Những mẫu nắp thùng xe bán tải bán chạy được khách hàng ưa chuộng 2023

Discussion in 'Mua bán' started by banmaitrang, Nov 21, 2023.

 1. banmaitrang

  banmaitrang Member  Với những lợi ích mà nắp thùng xe bán tải mang lại như: tiện lợi trong công việc, an toàn với hàng hoá, thiết kế đẹp và thời trang thì nắp thùng bán tải là một trong những phụ kiện bạn nên lắp khi mua xe bán tải. Tùy theo từng nhu cầu và sở thích khác nhau thì sẽ có những mẫu nắp thùng phù hợp như nắp thùng cuộn điện, nắp thùng 3 tấm, nắp thùng cao, nắp thùng thấp.
  DNLAuto đang có chương trình khuyến mãi tháng 11/2023 lắp đặt nắp thùng 3 tấm, nắp thùng cuộn cơ, cuộn điện được tặng khoá bửng điện trị giá 900.000đ  Dưới đây là một số mẫu nắp thùng xe bán tải được khách hàng ưa chuộng.

  Nắp thùng 3 tấm xe bán tải

  Nắp thùng 3 tấm là sản phẩm có giá rẻ nhất so với các mẫu nắp thùng khác. Thiết kế đơn giản không bị giới hạn chiều cao hàng hoá, dễ dàng tháo lắp bằng tay. Khả năng chống nước kém hơn so với mẫu nắp thùng khác.
  Video hướng dẫn cách lắp nắp thùng 3 tấm dễ dàng tại nhà:

  Hệ thống khóa hàm hai bên giữ nắp thùng chắc chắn vào thành thùng, tránh rung lắc và rớt nắp thùng. Không cần đăng kiểm khi lắp đặt, không thay đổi kết cấu của xe bán tải. Nắp thùng 3 tấm tương thích hoàn hảo cho tất cả các dòng xe bán tải.

  Nắp thùng cuộn cơ xe bán tải

  Nắp thùng cuộn cơ là mẫu nắp thùng bán chạy chỉ sau mẫu nắp thùng 3 tấm cũng linh hoạt trong chở hàng hoá, giúp bạn tận dụng được tối đa thùng xe. Một số đặc điểm tiện lợi của nắp thùng cuộn cơ bạn nên tham khảo:
  • Thao tác đơn giản: đóng mở nắp thùng chỉ cần kéo hoặc thả nhẹ, không cần phải làm thủ tục hoán cải.
  • Thẩm mỹ: Nắp thùng thiết kế gọn khi mở toàn bộ nắp thùng được thu vào trong hộp, khi đóng lại nắp thùng vừa vặn ôm toàn bộ thùng xe bán tải giúp xe trông gọn hơn. Khi kết hợp với thanh thể thao tạo thành một kết cấu hoàn hảo.
  • An toàn: khi đóng kín nắp thùng chống bụi, nắng, mưa cho hàng hoá và có khoá để chống mất cắp. Có hệ thống thoát nước nên bạn có thể yên tâm không lo nước vào hàng hoá ở trong thùng.

  Điểm trừ của nắp thùng cuộn là phải vệ sinh thường xuyên để tránh gây tắc ống thoát và đọng nước trong hộp chứa cuộn làm hỏng các linh kiện bên trong. Giá thành của nắp thùng cuộn ở mức giá trung bình ở phân khúc trên 10 triệu.

  Nắp thùng cuộn điện

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links là bản nâng cấp của nắp thùng cuộn cơ với những điểm được cải tiến như sau:
  • Đóng mở bằng remote: Đóng mở nắp thùng chỉ bằng nút bấm, khi tay bạn đang xách đồ, bê hàng hoá chỉ cần 1 nút bấm là mở nắp thùng, khi bạn ngồi trong xe mà nhờ người lấy đồ thùng sau chỉ cần bấm nút.
  • Hệ thống chống kẹt: Khi nắp thùng đang đóng mở gặp vật cản thì nắp thùng sẽ tự động dừng giúp an toàn cho bạn và hàng hoá.
  Video chi tiết về mẫu nắp thùng cuộn điện mời bạn tham khảo:


  Trên đây là một số mẫu nắp thùng xe bán tải được khách hàng ưa chuộng lắp đặt nhiều nhất. Bạn cần tư vấn về nắp thùng xe bán tải lắp đặt phù hợp cho xe của mình hãy liên hệ theo số điện thoại: 0988 248 135.

  Đối với các mẫu nắp thùng xe bán tải bán chạy ở trên khi lắp đặt khách hàng thường lắp kèm phụ kiện xe bán tải để cho đồng bộ và tăng tính thẩm mỹ của chiếc xe hơn. Bạn tham khảo một số phụ kiện dưới đây:

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  [​IMG]

  • Nổi bật là thiết kế ống kép với công nghệ uốn kỹ thuật cao giúp đường uốn mềm mại nhưng vẫn vô cùng chắc khỏe.
  • Cụm cầu vai của thanh thể thao được làm khác biệt hoàn toàn với các sp đã có trước đây trên thị trường
  • Đèn phanh (thắng) được thay thế từ đèn đơn thành cụm đèn STOP cực ngầu và nổi bật >> lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vai thể thao
  • Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chất lượng cao, nước sơn đạt chuẩn về độ mướt, đen sần chống xước và chống han gỉ.
  Khoá bửng điện
  [​IMG]

  Lock bửng này sẽ hoạt động theo tín hiệu khoá hay mở cửa xe của bạn. Bạn có thể coi bửng sau như cánh cửa thứ năm trên xe bán tải. Khi bạn khoá (lock) xe đồng thời bạn khoá cả phần bửng sau. Bạn mở khoá xe (unlock) bạn cũng đồng thời mở khoá bửng xe.

  Phim cách nhiệt 3M
  [​IMG]


  DNLAuto không phải là đại lý phim cách nhiệt 3M, chúng tôi là nhà phân phối và dán phim cách nhiệt 3M Crystalline. Nhiều khách hàng hỏi dán phim 3M chính hãng ở đâu? Nếu bạn ở TPHCM có thể đến trực tiếp địa chỉ DNLAuto: 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây chúng tôi dán phim cách nhiệt 3M xe ô to nhưng chủ yếu là về xe bán tải hơn. Phim cách nhiệt 3M Crystalline giá bao nhiêu bạn, có thể liện hệ chúng tôi gửi để nhận báo Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links.
  Còn rất nhiều phụ kiện xe bán tải khác chưa liệt kê hết để anh chị tham khảo. Hãy liên hệ với DNL Auto tại TPHCM để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ .
   

Share This Page