Chia Sẻ Nissan Qashqai 2021 được trang bị động cơ hybrid

Discussion in 'Thảo luận về Nissan, Infiniti' started by minhhieuporo, Nov 13, 2020.

Tags:
 1. minhhieuporo

  minhhieuporo New Member

  Đã có thông tin xác nhận rằng Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Qashqai thế hệ tiếp theo sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2021 trước khi bán ra thị trường châu Âu vào mùa hè năm sau, lần đầu tiên được trang bị động cơ hybrid.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Rất ít chiếc xe có tác động đến tài sản của một nhà sản xuất như Qashqai đối với Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links. Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, thương hiệu này đã bán được hơn ba triệu chiếc trên khắp châu Âu, và thậm chí vào năm ngoái, mẫu xe thế hệ thứ hai cũ kỹ vẫn mang về một con số đáng kể cho Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links, với 235.000 chiếc được bán ra khắp châu lục.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Nó cũng là một chiếc xe cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp ô tô của Vương quốc Anh. Qashqai đã được sản xuất tại nhà máy Sunderland của Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links kể từ khi mẫu xe này được giới thiệu và là mẫu xe được sản xuất nhiều nhất ở Anh - không có mẫu xe nào khác được sản xuất với số lượng lớn hơn ở đây. Chiếc xe thế hệ thứ ba này cũng sẽ được sản xuất ở Sunderland, như một phần của khoản đầu tư 400 triệu bảng vào nhà máy.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Nhưng đó không chỉ là góc nhìn duy nhất tại Vương quốc Anh - Qashqai mới được thiết kế bởi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Design Europe, có trụ sở tại London, trong khi quá trình phát triển đang diễn ra tại Trung tâm Kỹ thuật của Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links dành cho Châu Âu ở BedHãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksshire.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Qashqai mới: thiết kế và kiểu dáng

  Những hình ảnh chính thức đầu tiên này cho thấy một nguyên mẫu đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và gợi ý về thiết kế cuối cùng trước màn ra mắt lớn vào năm sau. Giống như Juke và X-Trail thế hệ tiếp theo - đã được tiết lộ tại Hoa Kỳ dưới dạng Rogue mới nhất - một cuộc đại tu thiết kế lớn được mong đợi từ trong ra ngoài.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Cảm hứng có thể được lấy từ sự kết hợp giữa vẻ ngoài thể thao của Juke mới và từ concept IMQ được tiết lộ tại Geneva Motor Show 2019. Vì vậy, chúng tôi mong đợi một phần đầu xe được xác định bởi lưới tản nhiệt phía trước hình chữ V mới của thương hiệu cùng với đèn pha hình chữ V nằm ngang.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links tuyên bố rằng chiếc xe mới có thiết kế rất giống với mẫu Mk2. Điều quan trọng là chiều dài cơ sở đã được kéo dài thêm 20mm để có thêm chỗ để chân phía sau, trong khi Qashqai hiện cũng cao hơn một chút.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Qashqai mới: hệ thống truyền động và công nghệ hybrid

  Qashqai chuyển sang phiên bản mới nhất của nền tảng CMF-C của Renault -Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links- Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Alliance, đây là phiên bản cập nhật của nền tảng hiện tại của xe. Nó sử dụng thép cường độ cao hơn trước đây, nhẹ hơn, hấp thụ tác động tốt hơn và cứng hơn 41% so với trước đây - những thay đổi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links cho biết người lái xe sẽ cảm thấy sau tay lái, cùng với những cải tiến về sự thoải mái và an toàn, các kỹ sư đang nhắm đến một chiếc Qashqai đó là tốt hơn để lái xe so với trước đây.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Để đạt được điều đó, hệ thống treo cũng đã được cập nhật với các thanh chống MacPherson được gia công lại ở phía trước và phía sau. Trên các phiên bản dẫn động tất cả các bánh của Qashqai sử dụng bánh xe 20 inch, hệ thống treo sau đa liên kết sẽ là trang bị tiêu chuẩn thay cho chùm xoắn. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links cũng đã nghiên cứu hệ thống lái của Qashqai, tuyên bố cải thiện khả năng phản hồi và cảm giác đường tốt hơn.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Tuy nhiên, nó nằm dưới nắp ca-pô, nơi mọi thứ thực sự thay đổi đối với chiếc xe mới. Diesel hoàn toàn không có trong danh sách, với dòng động cơ thu gọn lại bao gồm một động cơ xăng 1,3 lít có sẵn ở hai đầu ra công suất và hỗ trợ hybrid nhẹ 12 volt, và một mô hình hybrid mới.

  Động cơ hybrid nhẹ 1,3 lít có sẵn với 136 mã lực hoặc 153 mã lực và người mua được cung cấp lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động vô cấp CVT , những chiếc xe này cũng có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links


  Các chi tiết kỹ thuật cho e-Power hybrid vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ tạo ra 185bhp. Động cơ xăng được sử dụng nhưng không phải để truyền động các bánh xe, nó ở đó để sạc pin cung cấp năng lượng cho thiết lập động cơ điện. Tuy nhiên, phiên bản plug-in hybrid của Qashqai sẽ không xuất hiện, với việc Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links ưu tiên công nghệ e-Power và các loại xe chạy hoàn toàn bằng điện như Ariya mới - người anh em chạy điện của Qashqai.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Qashqai mới: lái xe an toàn và tự động

  Qashqai sẽ được nâng cấp lên tiêu chuẩn mới nhất của thương hiệu về công nghệ lái xe bán tự hành. Hệ thống ProPilot đang được sẵn sàng cho chiếc Qashqai tiếp theo hỗ trợ khả năng hỗ trợ lái, tăng tốc và phanh có sẵn với dữ liệu điều hướng, giảm tốc độ khi vào cua, đồng thời nó cũng có thể đọc biển báo đường để biết những thay đổi trong giới hạn tốc độ và điều chỉnh hệ thống kiểm soát hành trình cho phù hợp. Tính năng 'bảo vệ bên sườn' hoạt động với hệ thống giám sát điểm mù - nếu người lái xe cố gắng vượt lên với ai đó, tay lái sẽ tự động can thiệp.
  Nguồn: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

Share This Page