Tiêu chí độ đèn xe ô tô phù hợp

Discussion in 'Phụ Tùng Ô tô' started by AozoomVN, May 25, 2022.

 1. AozoomVN

  AozoomVN New Member

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linkskhông những tạo thêm điểm nhấn và vè ngoài sang trọng cho xe. Còn là một nhu cầu thiết yếu cho những chuyến đi an toàn bằng khả năng tăng sáng vượt trội. Thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau. Vì vậy rất khó để lựa chọn cho xế yêu một bộ đèn tăng sáng phù hợp nếu không có những tiêu chí nhất định. Trong bài viết này, Aozoom Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về những tiêu chí để chọn một sản phẩm đèn ô tô tăng sáng tốt nhất.

  Nhu cầu độ đèn xe ô tô
  Độ đèn ô tô không chỉ là gắn lên, chiếu sáng và đi. Các thương hiệu luôn có những sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  [​IMG]
  Nhu cầu độ đèn xe ô tô
  Lái xe trong thành phố nhiều
  Khi lái xe trong thành phố, đèn xe rất dễ chiếu vào mắt người đối diện, gây ra những sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy hãy lựa chọn một chiếc đèn có góc chiếu phù hợp, bám đường tốt.

  [​IMG]
  Ánh sáng văn minh khi độ đèn xe ô tô
  Khi độ đèn cos ô tô, sẽ tạo ra một đường cắt hợp lý để không bị chiếu vào mắt người đối diện. Đó chắc chắn là chiếc đèn vô cùng “văn minh”. Với phương châm “ánh sáng văn minh”, Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links luôn tạo ra ánh sáng mạnh mẽ mà không gây chói mắt cho người đối diện.

  Lái xe đường dài, đường trường
  Với một chiếc đèn có ánh sáng yếu, khi chạy tốc độ nhanh ánh sáng sẽ mờ gây khó chịu cho mắt, có thể bị lẫn với đèn đường làm bạn không biết mình có đang bật đèn hay không. Hoặc nghiêm trọng hơn là gây buồn ngủ.

  [​IMG]
  Độ đèn ô tô để khi đi đường dài
  Lúc này một chiếc đèn với ánh sáng trắng mạnh mẽ sẽ đem đến sự tỉnh táo, tập trung. Tạo sự khác biệt với đèn đường màu vàng giúp cho con đường trước mắt trở nên rõ hơn. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links cho ánh sáng lên đến 1000m, tăng tầm nhìn cho người lái.

  Lái xe đường nhiều sương mù
  Lái xe ở các vùng núi sương mù dày đặc ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm không ngờ tới. Tầm nhìn bị hạn chế rất nguy hiểm, bạn không thể nhìn thấy vật cản hay đoạn đường rẽ phía trước.

  Tìm hiểu cách độ đèn ô tô trong mùa mưa bão

  [​IMG]
  Độ đèn ô tô khi đi dưới thời thiết xấu
  Lúc này, một chiếc đèn có ánh sáng vàng và khả năng bám đường tốt sẽ cứu sống bạn. Ánh sáng vàng có bước sóng thấp hơn, dễ dàng đi xuyên qua màn sương mà không bị phản xạ lại. Chiếu sáng rõ hơn đoạn đường phía trước và các vật cản ẩn trong màn sương.

  Lựa chọn thương hiệu độ đèn xe ô tô phù hợp
  Đa phần chúng ta thường hay lựa chọn các thương hiệu từ Mỹ hoặc Châu Âu, điều này không sai. Vì thực sự họ có khả năng làm ra những sản phẩm công nghệ chất lượng nhất. Điển hình như nước Đức, quê hương của những chiếc xe sang trọng tiên nghi nổi tiếng thế giới. Đây cũng là nới sinh ra thương hiệu đèn Aozoom, hoàn toàn được các kỹ sư người Đức nghiên cứu và thiết kế với những cải tiến về công nghệ liên tục.

  Độ đèn ô tô Aozoom Việt Nam
  [​IMG]
  Độ đèn ô tô Aozoom
  Trước khi đến với Việt Nam, Aozoom đã đi qua 31 quốc gia khác nhau. Trải qua rất nhiều lần kiểm tra sản phẩm trước khi được đưa đến tay người dùng. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2016 đến nay, Aozoom đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều tay lái Việt. Đem đến những trải nghiệm lái xe đã mắt nhất, với dàn sản phẩm đa dạng phù hợp từng nhu cầu khách hàng.

  Lựa chọn độ sáng phù hợp khi độ đèn xe ô tô
  Mỗi người lái xe sẽ có cảm nhận về độ sáng khác nhau. Việc lựa chọn cho mình một dải nhiệt màu phù hợp với mắt là điều vô cùng cần thiết. Aozoom luôn có những giải pháp cho độ sáng phù hợp nhất. Ánh sáng đủ mạnh mẽ để soi rõ con đường, đồng thời không làm chói mắt người đối diện.

  [​IMG]
  Độ đèn xe ô tô ánh sáng phù hợp
  Ngoài ra bạn cũng nên nắm rõ một vài thông số kĩ thuật của một chiếc đèn. Để có sự đánh giá tốt nhất bằng cách tham khảo thông tin trong bài viết. “Thông số kỹ thuật cần biết khi độ đèn ô tô”

  Lựa chọn bảo hành khi độ đèn xe ô tô
  Bảo hành là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm phụ kiện ô tô nào. Vì sự cố có thể xảy ra với mọi sản phẩm. Thời gian bảo hành cũng thể hiện chất lượng của sản phẩm và độ uy tín của thương hiệu. Các sản phẩm của Aozoom sẽ có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

  Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng
  Yếu tố cực kỳ quan trọng cuối cùng mà bạn nên nhớ. Đèn xe liên quan tới hệ thống mạch điện của cả xe. Nếu quá trình lắp phức tạp làm ảnh hưởng đến hệ thống điện xe. Thì hãng sản xuất của chiếc xe có thể từ chối bảo hành lại mạch điện và các bộ phận bị hỏng liên quan.

  Với Aozoom, quy trình lắp đặt luôn đơn giản, các sản phẩm đèn ô tô Aozoom luôn sử dụng những công nghệ mới, không tốn điện hay ảnh hưởng đến hệ thống điện xe đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Aozoom hy vọng bạn đõ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất cho xế yêu của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, có thể liên hệ Aozoom Việt Nam qua số Hotline 339 1111 88. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

Share This Page