Xe bán tải đi đăng kiểm thuê nắp thùng có làm sao không?

Discussion in 'Mua bán' started by banmaitrang, Nov 19, 2023.

 1. banmaitrang

  banmaitrang Member

  Anh em đi đăng kiểm mà chưa có nắp thùng xe bán tải thì có thể đi thuê lại để đăng kiểm. Cùng kích cỡ, kiểu dáng thì đăng kiểm bình thường kể cả khác màu.
  Hiện tại đã có ứng dụng đặt lịch hẹn đăng kiểm xe ô tô online anh em nào chưa biết có thể xem hướng dẫn Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links dễ dàng.
  [​IMG]
  Nếu anh em đang cần một chiếc nắp thùng để đi đăng kiểm, cải tạo mà không muốn mua thì liên hệ em: 0988 248 135. Giá thuê bên em là 1.500.000đ/3 ngày. Bên em hỗ trợ tháo lắp nắp thùng trong quá trình anh em thuê.
  Bên em có đầy đủ các phụ kiện xe bán tải phục vụ nhu cầu của mọi người. Anh em có nhu cầu có thể tham khảo một số phụ kiện được bán chạy.

  Bọc ghế da xe bán tải

  Bọc ghế da xe bán tải Ford Ranger tại Tp. Hồ Chí Minh, chất liệu da công nghiệp không mùi, bền, kiểu dáng hài hòa, giá thành hợp lý. Bọc ghế da xe Ford Ranger với nhiều mẫu đẹp, từ thể thao tới sang trọng, bạn hoàn toàn cá nhân hoá không gian nội thất xe của mình.


  Độ ghế chỉnh điện cho xe bán tải


  Còn rất nhiều phụ kiện xe bán tải khác chưa liệt kê hết để anh em tham khảo. Hãy liên hệ với DNL Auto tại TPHCM để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của bên em.
   

Share This Page